แหวนค็อกเทล
วิธีสวมแหวนค็อกเทล: คำแนะนำที่สร้างสรรค์และมีสไตล์

ค้นพบวิธีสวมแหวนค็อกเทลในรูปแบบที่สร้างสรรค์และมีสไตล์ แหวนค็อกเทลเป็นแหวนที่มีน้ำหนักมากซึ่งสามารถสวมใส่ได้ในงานเลี้ยงตอนเย็นและงานแต่งงาน แหวนค็อกเทลออกแบบมาเพื่อดึงดูดความสนใจของผู้คน แหวนค็อกเทลมักจะมีหินก้อนใหญ่อยู่ตรงกลางโดยมีหินก้อนเล็ก ๆ อยู่รอบ ๆ         แนวโน้มของจิวเวลรี่แหวนค็อกเทลเกิดขึ้นในปี 1940 โดยผู้หญิงจะสวมแหวนที่มีหินก้อนใหญ่ในงานเลี้ยงค็อกเทล ตั้งแต่นั้นมาแหวนค็อกเทลก็เป็นแฟชั่นและผู้หญิงก็จับคู่กับชุดของพวกเขาเพื่อสร้างความโดดเด่น เนื่องจากแหวนค็อกเทลมีหินขนาดใหญ่อยู่ในตัวพวกเขาจึงทำจากหินที่ถูกกว่า / เลียนแบบ หากแหวนเหล่านี้ทำจากหินจริงก็จะแพงเกินกว่าที่ผู้หญิงจะจ่ายได้ [...]

แหวนเงินแท้
การสวมแหวนเงินแท้นั้นบอกอะไรบางอย่างได้บ้าง

ต้องยอมรับหรือว่าแหวนเงินแท้ คือ อีกหนึ่งทางเลือกที่สามารถตอบโจทย์ และเต็มไปด้วยคุณภาพที่เรียกได้ว่าเป็นเครื่องประดับยอดนิยมอย่างเห็นได้ชัดเลยก็ว่าได้ และสิ่งต่างๆเหล่านี้นั้นค่อนข้าง ที่จะเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ลงตัวและชัดเจนสิ่งเหล่านี้นั้นจึงเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ค่อนข้างที่จะเปิดกว้าง และสามารถการันตีทางด้านประสิทธิภาพหรือสิ่งต่างๆได้เป็นอย่างดี มีความพร้อมได้อย่างชัดเจนสิ่งเหล่านี้นั้น จึงเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่รับความนิยมด้วยการที่เป็นเครื่องเงินแท้ โดยทฤษฎีว่ามีอายุการใช้งานที่ยาวนานนับ 10 ปี และเรียกว่าสามารถทำความสะอาดให้มีความขาว   แหวนเงินแท้ที่บ่งบอกถึงความเป็นคุณ [...]

ความหมายอัญมณี
ONYX STONE: ความหมายอัญมณีคุณสมบัติด้านความหมายและการรักษา

Onyx Stone เป็นพลอยสีสดใสที่มีความหมายอัญมณีและคุณสมบัติในการรักษา แบรนด์เครื่องประดับชั้นสูงหลายแห่งนำหินโอนิกซ์มาใช้ในการออกแบบเครื่องประดับสุดหรู จากชาแนล Onyx ได้เลือกใช้นิลขององค์กรในคอลเลกชันเพชรทอง Serpenti นี่เป็นเพียงการตั้งชื่ออัญมณี เหตุผลในการเริ่มซื้อเครื่องประดับหินโอนิกซ์หินโอนิกซ์สร้างความสำคัญให้กับผู้สวมใส่ สามารถตัดเป็นรูปทรงต่างๆและตั้งเป็นเครื่องประดับในสไตล์ต่างๆได้ นักออกแบบที่สร้างสรรค์สามารถใช้เวทย์มนตร์   วันนี้เราจะพามาดูความหมายอัญมณี Onyx [...]