กฎสำหรับ covid 19 สิ่งที่คุณทำได้และทำไม่ได้ระหว่างชอปปิ้ง

 

ช่วงนี้งานชอปปิ้งยากไหม? โดยเฉพาะเสื้อผ้าและเครื่องประดับ เช่น เครื่องประดับ เป็นเวลากว่าหนึ่งปีแล้วที่การระบาดใหญ่ทั่วโลก ทุกสิ่งทุกอย่างเปลี่ยนจากการไม่แม้แต่คิดสองครั้งก่อนจะไปไหนมาไหน เป็นการเตรียมความพร้อมทางจิตใจอย่างเต็มที่ก่อนออกสู่โลกภายนอก นี่คือสิ่งที่ได้มา เราได้พยายามปรับตัวให้เข้ากับความเป็นจริงใหม่ ซึ่งเป็นโลกหลังโควิด การปฏิบัติตามการเปลี่ยนแปลงทั้งหมดที่เราต้องทำในชีวิตปกติของเราไม่ใช่เรื่องง่าย มันทำให้เราตระหนักในหลายๆ อย่าง เช่น บางครั้งสิ่งต่างๆ ก็ไม่เป็นไปตามแผนของคุณเสมอไป การวางแผนล่วงหน้าอาจกลายเป็นความล้มเหลวโดยสิ้นเชิงด้วยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพียงครั้งเดียว ชอปปิ้งเป็นหนึ่งในหลายๆ งานที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ไม่ว่าจะเป็นของชำหรือเครื่องประดับเสื้อผ้า คุณต้องใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษก่อนจะออกไปไหน มีเคล็ดลับและกฎเกณฑ์บางประการเกี่ยวกับวิธีการซื้อของที่จำเป็นอย่างปลอดภัย ในบทความนี้ เราจะพูดถึงกฎเหล่านี้โดยหวังว่าคุณจะปฏิบัติตามกฎเหล่านี้ในการผจญภัยช้อปปิ้งครั้งต่อไปของคุณ!

กฎสำหรับ covid 19 สิ่งที่คุณทำได้และทำไม่ได้ระหว่างชอปปิ้ง

สิ่งที่ควรทำและไม่ควรทำระหว่างซื้อของ

-หลีกเลี่ยงการซื้อของหากคุณมีความเสี่ยงสูง ซึ่งรวมถึงอายุเกิน 70 ปี เนื่องจากโควิด-19 ส่งผลร้ายแรงต่อผู้สูงอายุมากกว่าคนรุ่นหลัง หากคุณได้รับการฉีดวัคซีน คุณสามารถเยี่ยมชมได้ทุกที่ในที่สาธารณะ อย่างไรก็ตาม หากคุณไม่มี ก็มีข้อควรระวังหลายอย่างที่คุณต้องทำก่อนออกไปข้างนอก

-เฉพาะร้านค้าในช่วงเวลาที่กำหนดของการกระโดดซึ่งไม่มีผู้คนมากมายในตลาด ไม่ว่าจะเป็นร้านขายของชำหรือเครื่องประดับ อย่าใช้เวลากับมันมากนัก

-รักษาปฏิสัมพันธ์ของคุณให้น้อยที่สุด หากคุณกำลังติดต่อกับใครอยู่ให้รักษาระยะห่าง การติดต่อทางสังคมเหล่านี้จำเป็นต้องมีผู้คนจำนวนน้อยภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง หลีกเลี่ยงการออกไปเที่ยวในที่ที่มีผู้คนพลุกพล่านเป็นเวลานาน

-ในปัจจุบัน เนื่องจากกระบวนการฉีดวัคซีนกำลังดำเนินไปพร้อมกับอัตราการแพร่กระจายที่ต่ำ การขายปลีกจึงเปิดให้บริการ ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเลือกซื้อเสื้อผ้าและเครื่องประดับ เช่น เครื่องประดับได้ หากคุณใช้ความระมัดระวัง อย่างไร-ก็ตาม บริการส่วนบุคคลเช่นการตัดผมสามารถทำได้ผ่านการนัดหมาย ร้านค้าควรให้เวลาซื้อของแก่บุคคลที่มีความเสี่ยงสูงและไม่ได้รับการฉีดวัคซีนอย่างเต็มที่

-ซึ่งรวมถึงผู้ที่มีอายุมากกว่า 70 ปี บุคคลเหล่านี้ค่อนข้างอ่อนแอและอาจไม่ได้รับการสนับสนุนตามปกติจากลูกๆ หรือญาติคนอื่นๆ ในช่วงเวลาสำคัญนี้ เจ้าของร้านควรคำนึงถึงความเป็นอยู่ที่ดีของบุคคลดังกล่าวเพื่อประโยชน์ของมนุษยชาติ

-คุณยังสามารถรวมผู้ที่มีโรคประจำตัวบางอย่างที่ปล่อยให้พวกเขาสัมผัสได้covid 19

-สวมหน้ากากอนามัยก่อนเข้าร้านทุกครั้ง อาจเป็นหน้ากากหรือเสื้อผ้าที่ปิดหน้าก็ได้ หากคุณไม่ทำเช่นนั้น คุณควรมีเหตุผลที่เหมาะสมที่จะไม่ทำเช่นนั้น กฎเหล่านี้ใช้ไม่ได้กับเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปี

เครื่องประดับและ covid-19

ผ่านไปหลายเดือนตั้งแต่เริ่มมีการระบาดใหญ่และยังมีอะไรให้รู้อีกมากเกี่ยวกับเรื่องนี้ เรายังไม่รู้วิธีป้องกันตัวเองจากของบางอย่างเช่นเครื่องประดับcovid 19

-การล้างมือเป็นกฎ 101 ในการป้องกัน covid-19 ซึ่งต้องทำค่อนข้างบ่อย ดังนั้นเมื่อใดก็ตามที่คุณทำเช่นนี้ อย่าลืมถอดเครื่องประดับทั้งหมดออกจากมือก่อนที่จะทำร้ายมือของคุณ ผ่านแหวนของคุณในกระบวนการเช่นกัน ซึ่งคุณสามารถฆ่าเชื้อแหวนที่คุณสวมใส่ได้ตลอดทั้งวัน ซึ่งรวมถึงแหวนหมั้นและแหวนแต่งงานที่สวมใส่ทุกชั่วโมงและอาจมีแบคทีเรียติดตัวไปด้วย จากการวิจัยที่ได้รับการสนับสนุน พบว่าบุคคลที่ไม่สวมแหวนเพื่อทำงานมีแบคทีเรียน้อยลง เมื่อเทียบกับผู้ที่สวมแหวน บุคคลเหล่านี้จะล้างมือทุกสองสามชั่วโมงและฆ่าเชื้อโรคได้มากกว่า เราจะให้ข้อมูลเชิงลึกเพิ่มเติมเล็กน้อยโดยอธิบายวิธีการทำงาน เชื้อโรคจะเข้าไปอยู่ในซอกมือของคุณ การสวมแหวนจะช่วยให้มีที่ซ่อนมากขึ้นโดยอัตโนมัติ เสียสละเล็กน้อยนี้และใช้ชีวิตที่ปราศจากไวรัส

-ทางออกที่ดีที่สุดคือการไม่สวมเครื่องประดับในขณะที่ไวรัสอยู่ในภาวะตื่นตัวสูง สิ่งเหล่านี้สามารถปนเปื้อนพื้นผิวอื่น ๆ ด้วยไวรัส ปลุกการแพร่กระจายของมัน นอกจากนี้ อัญมณีและโลหะบางชนิดไม่สามารถทำงานได้ดีเมื่อสัมผัสกับน้ำยาฆ่าเชื้อและการล้างมืออย่างสม่ำเสมอ ปะการัง ไข่มุก โอปอล์ และเทอร์ควอยซ์เป็นอัญมณีบางชนิดที่ได้รับผลกระทบจากสิ่งนี้ สิ่งเหล่านี้อาจเสียหายได้หากคุณฆ่าเชื้อและล้างมือด้วยสบู่ต้านเชื้อแบคทีเรียขณะสวมใส่ หากคุณทำตามกฎนี้ คุณจะฆ่านกสองตัวด้วยหินก้อนเดียว ซึ่งหมายความว่าคุณจะปกป้องตัวเองจากแบคทีเรียที่เป็นอันตรายที่ติดอยู่ในมือที่สวมเครื่องประดับของคุณ ในขณะเดียวกันก็รักษาอัญมณีล้ำค่าและแหวนคริสตัลของคุณอย่างปลอดภัยคำแนะนำง่ายๆ ว่าควรล้างมือเมื่อใด อาจให้ความรู้แก่คุณในการระมัดระวังเป็นพิเศษ ล้างมือให้สะอาดหลังจากเป่าจมูก ไอ หรือจาม ทำก่อน ระหว่าง และหลังทำอาหาร ล้างให้สะอาด

Wholesale ring

ig icon 001

youtube icon

 

Related Jewelry Blog